logo
Happy new year
Free
Free

Phòng khám đa khoa quốc tế city

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ CITY

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUẨN QUỐC TẾ

 

Đội ngũ bác sĩ được tuyển chọn ít nhất trên 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và được sự dẫn dắt điều hành bởi Giám đốc Y khoa Trương Vĩnh Long - một chuyên gia y tế dày dạn kinh nghiệm chuyên môn lẫn kinh nghiệm quản trị bệnh viện. Vì vậy Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế City rất am hiểu văn hóa khám chữa bệnh trong lĩnh vực y tế Việt Nam.

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN

City sẽ như là ngôi nhà thứ hai để là nơi thăm khám cho gia đình của bạn từ tất cả việc khám sức khoẻ tổng quát, tầm soát bệnh hằng năm, tư vấn và tiêm chủng cho tất cả các loại vắc-xin, siêu âm, X-quang kĩ thuật số, xét nghiệm và nhà thuốc tây. Hồ sơ bệnh án được lưu trữ và bảo mật qua mạng để bạn có thể truy cập tại nhà. Với tất cả những ưu điểm ở trên cùng với sự kinh nghiệm lâu năm trong nghề của bác sĩ chúng tôi, City tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng và tốt nhất đến cho bạn trong việc sức khoẻ của mình, như câu nói châm ngôn của chúng tôi “ Caring with Confidence”.

THIẾT BỊ Y TẾ KHANG TRANG VÀ HIỆN ĐẠI

City chú trọng đến ứng dụng công nghệ tân tiến vào quy trình khám chữa bệnh khi mà các cơ sở vật chất, trang thiết bị đều được đầu tư hoàn toàn mới với mong muốn mang đến môi trường khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chất lượng, những thiết bị máy siêu âm, x-quang kĩ thuật số với được kết nối trực tiếp với hồ sơ bệnh án điện tử, vì vậy giúp cho quá trình đọc kết quả của bác sĩ được dễ dàng và chính xác nhất. Hình ảnh siêu âm/ X-quang sau khi có kết quả sẽ ngay lập tức được tích hợp vào hồ sơ bệnh án của bệnh nhân để có thể truy cập qua mạng.

201 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Email : info_cic@cih.com.vn
ĐT : (08) 3925 - 9772

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE: 093 554 10 54