logo
Happy new year
Free
Free

Sức khỏe việt nam

Công ty Sức Khỏe Việt Nam được thành lập vào Tháng 5 năm 2012 bởi những con người tâm huyết trong lĩnh vực y tế tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Tập thể nhân viên Công ty Sức Khỏe Việt Nam nhận thấy rằng dịch vụ Khám Chữa Bệnh hiện nay đang có nhiều vấn đề. Từ dịch vụ đến chất lượng Y khoa chưa đồng đều và đem lại nhiều thiệt thòi cho Bệnh nhân - khách hàng.

Trên tinh thần đó, Công ty Sức Khỏe Việt Nam đưa ra những Dịch vụ, những ý tưởng nhằm nâng cao Chất lượng dịch vụ y tế cũng như cung cấp những giá trị vượt trội cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của Sức Khỏe Việt Nam

Ban Giám Đốc

 

Ông Đinh Chế Linh - CEO

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là lĩnh vực Khám sức khỏe định kỳ dành cho các Doanh nghiệp. Ông Linh đã từng trải qua các vị quản lý cao cấp của Phòng khám và Bệnh viện tại TP HCM như: Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn, Phòng khám ĐK Quốc Tế Sài Gòn, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin, Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa DIAG.... Hiện nay Ông Đinh Chế Linh trực tiếp điều hành hoạt động của Công ty TNHH Sức Khỏe Việt Nam.

 

Ban cố vấn chuyên môn

 

Bác sĩ CKII Vũ Minh Đức

Tu nghiệp tại Pháp (Paris) chuyên ngành Tim Mạch

Nguyên Giám đốc khối Phòng khám Phòng khám Quốc tế YERSIN

Giám đốc điều hành (CEO) Phòng khám Đa khoa TÂN MỸ TP.HCM

 
 
 
Tiến sĩ Bác sĩ Lê Bình Phương
 
Tiến sĩ Phương là một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế tư nhân của Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong start-up, quản lý hoạt động và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực này. Ông có 5 năm kinh nghiệm trong vai trò lãnh đạo với nhóm đầu tư toàn cầu cũng như mạng lưới bệnh viện tư nhân lớn ở Việt Nam.
 
 
 
 
Bác sĩ Nguyễn Trọng Anh

Giảng viên, Bộ môn Y học Thể thao, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM.
Bác sĩ điều trị, Khoa Y học Thể thao, BV.Nhân dân 115 TP.HCM

Phó Chủ tịch Hội Y học Thể thao TP.HCM.

Phó Chủ tịch Hội Nội soi Cơ Xương Khớp TP.HCM.

Đồng Giám đốc, Giảng viên Chương trình đào tạo nội soi khớp của Viện Hàn lâm Chỉnh hình Hoa kỳ- Việt nam

Giám đốc Phòng khám chuyên khoa Cơ Xương Khớp Mỹ Quốc

 
 
 
 
Ông Hà Hải Sơn
Cử nhân CNSH và Quản lý điều hành
Nguyên Quản lý Khu khám Ngoại trú của Bệnh viện Pháp Việt
Nguyên Giám đốc Điều phối Hoạt động Phòng khám của Phòng khám Quốc tế Yersin
Phó Giám đốc Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc
 
 

Về đối tác:

Công ty Sức Khỏe Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược của hầu hết các đơn vị y tế tư nhân tại Thành Phố Hồ Chí Minh như: Trung tâm Y khoa Medic, Bệnh viện Hạnh Phúc, Bệnh viện Quốc Tế City, Bệnh viện Ngọc Tâm, Phòng khám Đa Khoa Việt Gia, Phòng khám Đa Khoa Đại Phước, Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ, Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc, Phòng khám Đa Khoa Saint Luke, Trung tâm Y khoa Chất Lượng Cao Diamond.....

Trong tương lai, Sức Khỏe Việt Nam hy vọng sẽ là cầu nối để khách hàng dễ dàng tiếp cập tất cả đơn vị y tế tư nhân cũng như công lập để được sử dụng những dịch vụ y tế tốt nhất tại TP HCM.

 

Về khách hàng là Doanh nghiệp:

Sức Khỏe Việt Nam nổ lực tạo ra sự khác biệt trong các Chương trình khám sức khỏe dành cho Doanh nghiệp. Khi đó, nhân viên của các Doanh nghiệp được chủ động trong việc chọn đơn vị y tế phù hợp. Không nhất thiết tất cả nhân viên của Công ty phải khám tập trung ở một đơn vị y tế nhất định.

Bên cạnh đó, Sức Khỏe Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng Công nghệ thông tin vào trong dịch vụ khám sức khỏe. Với phần mềm chuyên dụng dành cho Khám sức khỏe Doanh nghiệp, nhân sự dễ dàng kiểm soát lịch hẹn khám, tiến độ khám và chi phí của gói khám. Nhân viên cũng sẽ được cập nhật hồ sơ điện tử liên tục qua các năm kèm theo những hướng dẫn điều trị bệnh lý phù hợp.

 

Về khách hàng là Cá nhân:

Sức Khỏe Việt Nam kết hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Medic và các đơn vị y tế tư nhân xây dựng lên Gói khám sức khỏe cá nhân. 

Với chương trình này khàng hàng sẽ được:

- Lấy máy xét nghiệm miễn phí ngay tại nhà.

- Xét nghiệm máu và nước tiểu tại Trung Tâm Y Khoa Medic

- Khám tại Phòng khám đa khoa phù hợp.

- Tư vấn và chăm sóc sau khi khám.

Chương trình đang tạo ra được sức hút rất lớn và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với kết quả xét nghiệm cực kỳ chính xác và khám ở Phòng khám chuyên khoa phù hợp đem lại chất lượng y khoa cao nhất.

 

 

"KHÁM ĐỊNH KỲ - GIÁ TỐT NHẤT, CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO NHẤT"

 

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE: 093 554 10 54